Rau Vân Nội

Giới thiệu

“HTX CB-SX-TT SPNN AN TOÀN VÂN NỘI” là trung tâm nông nghiệp phát triển theo hướng áp dụng công nghệ cao, và những thành tựu khoa học vào việc trồng và canh tác có hiệu quả cây trồng bao gồm các loại rau củ quả, cây ăn trái đảm bảo mục tiêu an toàn cho người tiêu dùng, năng suất cao và ổn định qua từng thời kỳ.

“Hợp tác xã sản xuất tiêu thụ chế biến sản phẩm nông nghiệp an toàn xã Vân Nội” , với trên 20 năm trong lĩnh vực sản xuất tiêu thụ và chế biến sản phẩm nông nghiệp an toàn, chúng tôi luôn muốn mang đến cho cuộc sống của các bạn những giá trị dinh dưỡng cao nhất, một cuộc sống trong lành với những thực phẩm được trồng và chăm sóc theo quy trình chất lượng nghiêm ngặt.

Hiện nay, nhu cầu về sản phẩm rau an toàn ngày càng tăng, nhất là đối với người dân trong khu vực nội thành. Trong khi thị trường với rất nhiều loại rau trái không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tràn lan trên thị trường gây rất nhiều khó khăn cho việc lựa chọn của người tiêu dùng, “HTX sản xuất tiêu thụ chế biến sản phẩm nông nghiệp an toàn xã Vân Nội” được thành lập với mong muốn đưa tới tận tay người tiêu dùng những sản phẩm rau trái an toàn.

Chúng tôi, những người nông dân, những kĩ sư nông nghiệp, luôn muốn làm tốt nhất với tất cả khả năng của mình có để mang lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống và cho tương lai.