Các chính sách của trung tâm
CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG
- Đối với khách hàng trong vòng bán kính 15km kể từ phòng trưng bày sản phẩm số 292 phố Vân Trì – xã Vân Nội – Đông Anh – Hà Nội :
+ Nếu đơn hàng của quý khách >= 500.000 đồng chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển miễn phí
+ Nếu đơn hàng cúa quý khách < 500.000 đồng quý khách vui lòng cộng them chi phí vận chuyển là 10.000 đồng.
- Đối với khách hàng ngoài bán kính 15km theo điều kiện trên chúng tôi sẽ tính phí vận chuyển theo giá cước xe hiện hành của các nhà xe.
 
CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KĨ THUẬT,
- Do đặc thù của các loại cây trồng khác nhau, với điều kiện thời tiết khí hậu đất đai cũng như việc chăm sóc khác nhau, nên chúng tôi cam kết hỗ trợ miễn phí tư vấn về mặt kĩ thuật trồng và chăm sóc các loại giống cây giống do trung tâm cung cấp.
- Nếu bà con trồng trang trại trên quy mô lớn, chúng tôi cam kết cử cán bộ kĩ thuật đến tận nơi để hướng dẫn kĩ thuật, chăm sóc, lên kế hoạch chăm sóc cho từng thời kì phát triển của cây cho tới khi thu hoạch.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
- Đối với giống cây trồng được mua tại trung tâm, chúng tôi cam kết bảo hành chất lượng giống cây cho đến khi ra hoa và kết trái lần đầu tiên ( với điều kiện bà con trồng theo đúng kĩ thuật được trung tâm hướng dẫn, và điều kiện thời tiết khí hậu đảm bảo cho yêu cầu phát triển cũng như sinh trưởng của cây). Nếu đáp ứng đủ các điều kiện và yếu tố trên mà cây cho ra sản phẩm thu hoạch không đúng như cam kết ban đầu chúng tôi xin hoàn lại 100% tiền giống cho bà con.
- Không bảo hành đối với các điều kiện như thiên tai, dịch bệnh, sâu hại gây hư hỏng cây, hoặc làm cho năng suất cũng như phẩm chất của sản phẩm bị giảm sút.